VUI VỚI BLOG !

Xin thân chào tất cả!

Tôi đã giao lưu trong blogs các bạn khoảng chừng hơn hai năm. Lâu lâu biến mất rồi trở lại !! Viết nhiều bài đôi khi cũng công phu và được nhiều cảm nhận rất quý báu.

Lâu rồi ít viết tôi thu nhặt lại một số bài ghi vào một site Google để lưu lại làm kỷ niệm. Nếu các bạn có lúc nào rảnh thì xin vào đọc cho vui. Các bạn sẽ thấy nhiều cảm nhận của mình đọc lại khá thú vị.
Site này làm để cảm ơn tặng các bạn và tặng những người chưa quen.

Thân mến
Nguyễn Vạn An

http://sites.google.com/site/ngvananwebpagesT

 

Tranh : lúc chờ xe buýt vẽ nguyệch ngoạc cho vui.

http://www.getedmeds.pw/

Such a deep answer!

Such a deep answer! GD&RVVF

Jaclyn

Short, sweet, to the

Short, sweet, to the point, FREtxe-acEly as information should be!

nguyenvanan

@ HV :

Blog cũ nhiều tài liệu xếp lộn xộn quá. Bài viết chủ đề lung tung không ra gì cả. Anh đã cho vào site xếp lại đàng hoàng rồi kể cả cn của quí vị. Vào đọc rất dễ nến muốn.
Anh đã thấy là bài cũ trong blog không ai đọc nữa nên mới bỏ vào lưu trữ!

Hoài Vân

Sao anh An lại nghĩ ra cái ý làm blog mới nhỉ? Blog cũ đóng lại nữa? Bỏ phiếu ủng hộ KN anh mở lại blog cũ và tiếp tục giao lưu trong đó thì hay hơn. Thật ra thì blog cũ của anh cũng chưa nhiều bài đến nỗi quá tải phải đóng lại. Và còn bao nhiêu comment của bạn bè nữa anh giấu đi là ko ổn đâu hihi. HV rất ủng hộ website nhưng website chỉ nên để lưu bài vở thôi chứ ko giao lưu dc.

nguyenvanan

ANH HỒ VĂN THIỆN :

Anh là nhà văn nổi tiếng ở đây. Nghe tiếng và đọc từ lâu rồi. Tôi sẽ viết ở site này nhiều hơn. Có điều thì giờ lúc khan lúc rộng thôi!

nguyenvanan

ANH NGUYEN THẢO :

Tôi đã qua anh đọc bài thơ rất tình cảm. Vì ai mà nhớ đến như thế Paris Londres Seine Louvre Thames toàn là những kỷ niệm khó quên nhất là có hình ảnh người đẹp ẩn vào!

Hồ Văn Thiện

Chào anh Nguyênvanan ! Lâu lắm mới lại được gặp anh. Chắc anh có nhiều nhà và biệt thự nhưng như tôi sống quen trong cái làng không đi khỏi lũy tre nên ít biết. Anh cố gắng mở cửa nhà ở đây để bọn tôi còn thỉnh thoảng sang xin bát nước chè tươi chứ.

nktuan56

Anh là ai?

Vừa mới vào thăm Googlesite của Anh và đọc bài thơ Anh là ai? nhận ra một giọng thơ đặc biệt ấn tượng không kém phần lãng mạn nhưng từng câu từng chữ vẫn rất gần với cuộc sống đời thường tôi đã sữa lại màu của bài thơ tôii vừa post lên mời Anh vào xem lại: Nguyên Thảo

ngvanan

Gửi KN : Blog là nơi giao lưu thường ngày. Ngày nào đọc chuyện ngày đó rồi bỏ qua. Mình nghĩ nhiều bài viết mât thì giờ cũng tiếc nên mới cóp lại site. Ở site có danh sách ai đọc gì thì đọc. Blog cũ dài quá bây giờ chật chội thiếu chõ để tài liệu cá nhân. Bài mới thì viết ở đây sau nếu có gì hay thì đưa vào site lưu lại. Đó là mình nghĩ vậy.
KN mạnh không ? Công việc tiến hành ra sao ? Có gì vui ?

Gửi HK: Cảm on cái ảnh đã xem được rồi. Mấy hôm nay có nhiều bài về nhà thơ Hữu Loan! HK có viết không ?

Gửi CB : Lâu quá mới có dịp gặp nhau nhỉ. Mới đi du lịch Ấn Độ về con mệt đừ vì khác múi giờ! Sắp xếp công việc rồi sẽ đi thăm thú các bạn.

catbien

Ngày mới

Sớm mai vào thăm anh xem những nét ký hoạ thật thú vị.
Chúc anh một ngày vui!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17841','gq25pi060pa1hoq8vt5shfdsm3','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-20 10:46:46','/a220471/vui-voi-blog.html')