VẼ ĐÔI GIẦY (1) : VÀO BLOG CỦA MỸ

 Năm ngoái tôi có vào một blog tiếng Anh ở Mỹ cỏ rất nhiều người thích vẽ. Ai cũng có thể ra chủ đề cho thiên hạ vào vẽ tán dóc vui chơi với nhau.

Tôi đã đưa tranh vẽ giầy nhiều lần trong VNweblogs. Bèn vào blog Mỹ ra chủ đề là VẼ ĐÔI GIẦY (Drawing shoes). Không ngờ chủ đề này được thiên hạ hoan nghênh đến nỗi có tới 20.114 lần tới thăm và 283 góp ý trong đó có khoảng 100 đôi giầy họ vẽ. Thật là những con số kỷ lục. Tôi không đưa địa chỉ site đó vào đây vì nhiều bài quá chắc các bạn sẽ không có thì giờ đọc.

Đại khái tôi viết là vẽ đôi giầy rất thú vị. Bạn vẽ quả táo nếu không giống có người sẽ hỏi khéo : Có phải là quả lê không ? Nhưng vẽ đôi giầy thì vẽ thế nào nó cũng chỉ là đôi giầy. Đừng sợ. Đôi giầy có trăm ngàn kiểu đôi nào cũng có cái đẹp riêng không giầy nào giống giầy nào. Ai không nhớ những đôi giầy của Van Gogh hay Andy Wahrol ?
Giầy phụ nữ là món quà đẹp nhất mà phải nam ta đã làm cho phái nữ. Bạn có bao nhiêu đôi giầy ? Chắc là cả chục. Rất nhiều bà cô blog đó đã đưa ảnh giầy cho chúng tôi vẽ. Thú vị lắm !

Tôi sẽ từ từ đưa các tranh đó cho các bạn xem cho vui. Nhiều bức rất đẹp nhiều bức là mới tập vẽ. Tuy vậy ai cũng tử tế khuyến khích lẫn nhau không khí rất thân tình.

Để mở đầu đây là bức tranh bất hủ của Wayneo. Anh hình như là người Ấn vẽ rất đẹp chuyên về bút chì và bút chì than. Wayneo nói : « Tôi đã để ra 2 tháng quyết định vẽ ... 100 đôi giầy ». Ghê chưa ? Bạn nào có can đảm để ra 2 tháng vẽ giầy ?

 

Nguyên Hùng

Anh NVA

NH còn nhớ là anh An đã từng vẽ và giới thiệu đôi giày của Juliet của mình?

Bức tranh của Wayneo quả là rất ấn tượng anh An ạ.
Chúc anh luôn khỏe và blogging đều nhé.

HD

Anh An à

Em phải thú thật là nhiều như thế vì em cũng có cái tính hoài cổ...hi hi. Có những đôi giờ em ko đi nữa vì đã lỗi mốt hoặc cũ hoặc hơi chật rùi nhưng vì có nhìu kỷ niệm với nó ví dụ như đôi giầy mua bằng tiền học bổng đầu tiên thời SV ở Hung hay đôi boot đầu tiên ngừi iu đầu đời tặng (boot da của Pháp mà mua ở chợ giời HN năm 1986 nha) nói chung là nếu em thật thích thì cũ em cũng vẫn giữ và mới mà em ko thích thì vẫn cho đi. Rồi đi đâu cũng mua thêm nên mới nhìu như vậy Anh An à.
Giầy Mỹ có vẻ " ăn chắc mặc bền" Anh nhỉ.Em hay đi giầy Italia Pháp Bồ Đào Nha và Japan Anh à.
Lâu lắm ko thấy Anh An ghé trang em nè.
Chúc Anh cuối tuần vui nhé.

nguyenvanan

@ TC:

Hôm nay là một ngày lớn vì được nhiều bạn tới thăm có đủ 4 đại nữ sỹ nữa. Thật là quý. TNMC vẫn để trong túi áo mưa để khi ngồi buýt hay metro thì đem ra đọc. Đọc từ từ sẻn lắm nhưng cũng hết rồi.

nguyenvanan

@ NLC :

Vậy là phải đưa vào nhiều bức giầy nữ cho Cúc chọn rồi! Vấn đề là khi đôi giầy cũ kỹ thì vẽ mới đẹp. Giầy cũ mà rất "thường" nhưng nhiều tình cảm thì Cúc có chịu không ?

nguyenvanan

@ KN :

Ủa giầy nào anh vẽ KN cũng cất dùm hả? Đôi giầy này đã được nhiều cảm nhận rất thú vị. Sao KN biết là số 36?

nguyenvanan

@ KN :

Nhớ lới hứa nha! Chủ đề của anh là vẽ .... giầy cũ cho nên anh phải vào hầm tìm nhưng đôi giầy thật xưa bụi bặm xấu xí nhưng đấy ắp kỷ niệm. Sẽ đưa lên trong một entry. Nhiều người Mỹ vẽ hay lắm.

nguyenvanan

@ RÊU :

Cảm ơn Rêu tới thãm. Bi giờ phải đưa tranh bạn bè lên đã chứ. Nhiều tranh vui thôi vì họ (cũng như tôi) đều là họa sỹ tài tử. Rêu chờ chút nha!

nguyenvanan

@ HD :

100 đôi ? Trời đất! HD có người bạn đồng hành không ? Thật là thú vì cho anh ý nhỉ! 100 đôi thì có thể dùng để đi vòng quanh thế giới! Khi nào chụp tôi sẽ đem cho bạn hoặc sẽ vẽ tùy theo thời giờ có không. Sẽ đưa thêm tranh lên nhưng mà giầy Mỹ khá quê chắc chắn không hợp gu HD!

Thanh Chung - Vì ta cần nhau

"chứ đi mô rồi cũng nhớ về... vnweblogs"!
Em có "đôi hài của Cám" hôm nào gửi sang cho anh An làm mẫu vẽ nha.

nguyenvanan

@ HLB :

Tùy ý HLB chọn đôi nào cũng xin biếu.
Ảnh trên là một đôi (chiếc!) giấy có một chỗ đứng rất đọc đáo sẽ kể sau. Để đi dự dạ hội như khi ra sách TNMC chẳng hạn.
Ảnh dưới thì phải tìm một đôi size 36 (theo thông tin của KN) để đi Suối Tiên hay đánh te nít.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17841','rdfjnceh8l97eo5nnafet9u7g6','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-20 10:45:46','/a221859/ve-doi-giay-1-vao-blog-cua-my/page-2.html')