VẼ ĐÔI GIẦY (1) : VÀO BLOG CỦA MỸ

 Năm ngoái tôi có vào một blog tiếng Anh ở Mỹ cỏ rất nhiều người thích vẽ. Ai cũng có thể ra chủ đề cho thiên hạ vào vẽ tán dóc vui chơi với nhau.

Tôi đã đưa tranh vẽ giầy nhiều lần trong VNweblogs. Bèn vào blog Mỹ ra chủ đề là VẼ ĐÔI GIẦY (Drawing shoes). Không ngờ chủ đề này được thiên hạ hoan nghênh đến nỗi có tới 20.114 lần tới thăm và 283 góp ý trong đó có khoảng 100 đôi giầy họ vẽ. Thật là những con số kỷ lục. Tôi không đưa địa chỉ site đó vào đây vì nhiều bài quá chắc các bạn sẽ không có thì giờ đọc.

Đại khái tôi viết là vẽ đôi giầy rất thú vị. Bạn vẽ quả táo nếu không giống có người sẽ hỏi khéo : Có phải là quả lê không ? Nhưng vẽ đôi giầy thì vẽ thế nào nó cũng chỉ là đôi giầy. Đừng sợ. Đôi giầy có trăm ngàn kiểu đôi nào cũng có cái đẹp riêng không giầy nào giống giầy nào. Ai không nhớ những đôi giầy của Van Gogh hay Andy Wahrol ?
Giầy phụ nữ là món quà đẹp nhất mà phải nam ta đã làm cho phái nữ. Bạn có bao nhiêu đôi giầy ? Chắc là cả chục. Rất nhiều bà cô blog đó đã đưa ảnh giầy cho chúng tôi vẽ. Thú vị lắm !

Tôi sẽ từ từ đưa các tranh đó cho các bạn xem cho vui. Nhiều bức rất đẹp nhiều bức là mới tập vẽ. Tuy vậy ai cũng tử tế khuyến khích lẫn nhau không khí rất thân tình.

Để mở đầu đây là bức tranh bất hủ của Wayneo. Anh hình như là người Ấn vẽ rất đẹp chuyên về bút chì và bút chì than. Wayneo nói : « Tôi đã để ra 2 tháng quyết định vẽ ... 100 đôi giầy ». Ghê chưa ? Bạn nào có can đảm để ra 2 tháng vẽ giầy ?

 

Nguyễn Lâm Cúc

Giày quí ông

Nghe anh NVA nói có một trăm đôi giày hí hửng lao vào nhìn lom lom...hóa ra toàn giày quí ông. Huhu
Bài viết rất ngộ vì giọng viết cứ như một cười thản nhiên.
Chúc mừng anh NVA trở lại sân VN.

Khải Nguyên

Đây là đôi giày size 36 của chị Hoa Lục Bình:

Khải Nguyên

Em đã phát hiện ra lý do tại sao anh NVA lại thường vẽ giày rồi. Anh đăng tiếp vài bức vẽ nữa về giày em sẽ com một nhát dài dài... hì!

rêu

kính chào anh Nguyễn Vạn An!
anh là họa sĩ..
rêu thật ngưỡng mộ những con người có tài năng ở lĩnh vực hội họa thơ ca..
sao anh không đưa hình đôi giày của anh vào entry này tiện cho người vừa đọc vừa ngắm nhìn tà năng của anh nhỉ!

chúc cuối tuần thật vui.

HD

Anh An quí mến

Em cũng từng rất thích Entry vẽ đôi giầy của Anh.
Em nghiện giầy kinh khủng và dở nhất là ko thể đi được giầy sx trong nước nên mỗi lần ra nước ngoài là tranh thủ mua...giầy boot đầu tiên dù biết là mắc tiền! hu hu.
Rất tiếc là em ko biết vẽ lúc nào rảnh em sẽ chụp ảnh giầy của em gửi cho Anh xem nhé !hi hi.
( thú thật là em luôn có cả trăm đôi trong tủ giầy. )

hoalucbinh

Đôi nào của em vậy?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17841','rbiq8i6veaskk970pfbc3epkq2','0','Guest','0','54.158.199.217','2018-09-20 22:25:45','/a221859/ve-doi-giay-1-vao-blog-cua-my/page-3.html')