VẼ ĐÔI GIÀY (4): TRANH ĐẸP

Cũng như các bạn ở đây thích viết vãn thích làm thơ nhưng phần lớn không phải là nhà văn hay thi sỹ chuyên môn ở blog kia họ là những người thích vẽ nhưng phân lớn không phải là họa sỹ và hình như không ai sống về nghề vẽ.

Không khí hài hòa ai đưa tranh vào là thiên hạ tới khen tía lia. Đôi khi các « cây cổ thụ » có vài lời khuyên nhủ nhưng họ rất lễ phép nhã nhặn.

Đây là một số tranh khá đẹp. Của Adolfo Cyn Garyfallia Lances Ofir Sveta và Texas-Lady. Cái vui là người gửi từ tứ xứ không biết ai là người xứ nào và nhiều kiểu giày lạ hoắc đối với mình. Hình như tôi là người đọc nhất gốc Việt nhưng tôi sống ở đây nên tranh tôi chẳng có tí gì tinh thần Á Châu. Và tôi lấy đâu ra giày VN mà vẽ ?

 

http://www.findmedsonline.pw/html/viagra-online-age-and-ed.html

Which came first, th

Which came first, the problem or the solution? Luckily it doesn't matter.

http://medicalhelpabc.info/

To think, I was conf

To think, I was confused a minute ago.

http://weekendtabletten.info/

Articles like this m

Articles like this make life so much simpler.

Buck

Circé vient à un a

Circé vient à un autre moment de l&qrOuo;sdyssée.À noter que les sirènes sont généralement représentées dans l’Antiquité comme des oiseaux à tête de femme. Les compagnons d’Ulysse (les socialistes) se sont bouché les oreilles pour ne pas entendre les sirènes sarkozystes, tandis qu’Ulysse (Jack Lang) a préféré s’attacher au mât de son navire pour s’enivrer du chant de ces belles sirènes, sans risquer la noyade.

Digger

I got what you mean

I got what you mean , regards for putting up.Woh I am pleased to find this website through google. &#M0;228oney is the most egalitarian force in society. It confers power on whoever holds it.” by Roger Starr.

Nyanna

Time to face the mus

Time to face the music armed with this great inotrmafion.

nguyenvanan

@ NGỌC DU :

Người may là tôi chứ. Này xem bạn thích giày gì tôi đoán ra tính tình bạn đó! Địa chỉ bạn ở đâu ?

Ngoc Du

gưi a nguyenvanan

Tình cờ sớm nay bấm máy lạc vào nhà anh.Song thật là may mắn được biết thêm nhiều kiến thức về hội họa ví dụ nho nhỏ : kỳ khôi thật có ai nghĩ họa sỹ lại đi vẽ đôi giầy làm gì nhỉ ? Tôi thích đôi giày thứ ba (hồng hông) ấy - cứ như đô bạn đang so đo điều gì ? Còn đôi Ủng đen - cư như hai bạn đang muốn nhảy và thách đố nhau ấy .
Cảm ơn anh.hẹn khi khác lại thăm anh.
Ngọc Du

nguyenvanan

GỬI KITY

Thật vậy. VN bây giờ hoàn cầu hóa rồi. Nhiều cái học quá mau. Blog Kity ở đâu ?

Kity

Gửi NVA

Bây giờ dân Việt ta cũng mang giày ngoại nhiều rồi những hãng giày Việt cũng lấy kiểu ngoại mà đóng nếu đặc trưng cho VN thì một trong những đôi dép nổi tiếng đó là đôi dép cao su của anh GPQ anh An thử vẽ đôi dép lịch sử ấy nhé ?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17841','nkfegslrlalho6etdf36j2or35','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-20 10:48:10','/a222341/ve-doi-giay-4-tranh-dep.html')