VẼ ĐÔI GIÀY (6) : TRIỂN LÃM

Như tôi đã viết người hâm mộ vào xem và đóng góp tưng bừng. Mấy tháng sau tôi vào thấy được đến 20 114 lần vào xem và 283 góp ý trong đó có rất nhiều đôi giày vẽ. Nhiều chủ đề được đưa ra : giầy của xứ mình dép giầy các cô chân nhỏ bên Trung Hoa đôi hia đi bẩy dặm giày của Cinderella giày lính guốc đủ thứ ...
Tôi nẩy ra ý là đem cóp một số tranh lại thu nhỏ vào làm triển làm giày.
Tôi làm được 5 triển lãm rồi ngưng vì ... hết sức. Mỗi lần tôi đề : Triển lãm mở 24 giờ/ngày 7 ngày/ tuần vào của tự do. Thiên hạ thích lắm và tôi cũng rất vui !
Entry VẼ ĐÔI GIÀY (Drawing shoes) đã được coi là entry thành công nhất của blog đó.

http://topmedicijn.info/

Superbly illuminatin

Superbly illuminating data here, thanks!

http://a1controllers.com/types-of-coverage-for-auto-insurance.html

they just don't

they just don't care: they answer "look, we go for HTML5" referencing this post... Nothing about Ogg/Theora! For me, that's clear, either Google is not evil and prove it by using a Free (Freedom) video codec, either... let's make your conclusion yourself...

Kelli

Great write-up, I am

Great write-up, I am a large believer in commenting on blogs to assist the weblog writers be aware that they’ve added something worthwhile around the world extensive web! (source rohc.x-lbeatsocom). Anyway, within my language, you can find usually not much good source such as this.

Kity

Gửi NVA

Tìm mãi không thấy đôi nào phù hợp với đôi chân của mình cả thôi thì ngắm cho no mắt rồi về vậy.

Khải Nguyên

Chị HLB thay em nói nhiều điều và đủ điều rồi. Chỉ riêng việc chọn giày để mua và đi em nghĩ đã đủ để gọi phụ nữ là phái đẹp. Theo em trong cuộc đời người phụ nữ có lẽ họ là chủ nhân của không ít những đôi giày dép hơn nam giới. Và có lẽ giày dép là món quà mà đàn ông không dám chọn mua tặng (kể cả khi đã là chồng là cha). Chọn giày dép không chỉ màu sắc kiểu dáng chất liệu cỡ số mà còn làm sao để hợp với màu quần dáng vóc và thời tiết tính chất công việc. Bởi thế em nhận thấy vài câu của chị HLB cũng đủ để nói lên cảm quan của phụ nữ Việt Nam nhất là phụ nữ Việt Nam thời nay rồi!

(em cũng muốn đầu tư viết thêm nhưng hôm nay và mấy ngày tới ngổn ngang khá nhiều việc anh NVA thông cảm cho em nhé!).

nguyenvanan

Nếu HLB làm hãng xuất cảng guốc sang Âu Mỹ thì chắc sẽ rất thành công.
Sau bài giày anh có thể vẽ váy liền thân không nhiều mẫu mã lắm và thể hiện tính cách rất rõ.
Em HV LC TC đều có thể làm nhà tư vấn...ngược cho anh.

Tư vấn ngược là thế nào ? Nhất là tư vấn ngược vẽ váy liền thân thì lại càng khó hiểu!

hoalucbinh

Mọi người bàn tán đề tài này nhộn nhịp khiến em ngạc nhiên và cũng thấy vui.
Ngày xưa ở VN đi guốc mộc nhiều làm bằng gỗ chủ yếu làm thủ công chất liệu gỗ thuộc loại nhẹ dai màu sáng ít vỡ. Sau này có sơn nhiều màu rất rực rỡ. Guốc mộc là loại kg sơn. Tuy nhẹ và dễ thương nhưng kg phù hợp với tốc độ di chuyển hiện nay nhất là kg phù hợp với quần áo hiện đại như jean váy bó...vì thế bị coi là xưa. Một số cô vẫn dùng khi mặc áo dài xưa nhưng kiểu dáng guốc cũng thay đổi nhiều thanh nhã và đẹp mắt hơn.
Giày VN khá đẹp chủ yếu giả da cho phù hợp túi tiền và khí hậu. Một số thương hiệu nổi tiếng dùng da thật thì giá khá cao. Phụ nữ VN cũng hay dùng giày ngoại quốc nhất là giới thu nhập khá vì nó êm chân bền và chứng tỏ mình sang trọng. Nhiều người có vài trăm đôi. Em thì ít lắm đủ đi chưa kể bị anh hù cho đi chân đất.
Chân phụ nữ VN nhỏ bởi tỉ lệ thuận theo vóc dáng
Sau bài giày anh có thể vẽ váy liền thân không nhiều mẫu mã lắm và thể hiện tính cách rất rõ.
Em HV LC TC đều có thể làm nhà tư vấn...ngược cho anh.

nguyenvanan

Đọc ở đây :
http://sites.google.com/site/ngvananwebpages/tho/003-roi-tim
Anh đoán người đó hiện ở VN nhưng đọc nhiều giao thiệp rộng nhiều bạn xứ ngoài. Anh rất hoan nghênh ý kiến của KN sẽ làm blog thêm sung túc.
Tối nay anh mới vào lại đây.

Khải Nguyên

Em vào link anh NVA dẫn nhưng không thấy có comments nào. Đọc ý kiến của nickname JULIETTE em thấy người đó có lẽ là boy chăng? Hay đang sống ở nước ngoài hoặc thời gian sống ở Việt Nam chưa nhiều cũng có thể là người thuộc thế hệ trước? Ý kiến đó thật sự là chưa hiểu nhiều về Việt Nam nhất là phụ nữ Việt Nam cả xưa và nay. Em sẽ có ý kiến góp bàn với JULIETTE rất tiếc là không phải lúc này vì đã đến giờ em phải đi làm rồi.

nguyenvanan

GIÀY DÉP GUỐC ...

Nhân dịp qua thăm Khải Nguyên mới biết tôi có điều sai là không viết phân biệt rõ giày dép guốc ... Ừ nhỉ quên! Khi tôi làm lại site
http://sites.google.com/site/ngvananwebpages/home
nhớ có CN rất thú vị của Juliette viết về Giầy dép guốc xin chép lại đây cho đầy đủ :

Photobucket

JULIETTE : Anh An.
Hôm nay đúng là một ngày Chủ Nhật thật buồn chán. Chẳng biết làm gì. Thôi chủ nhà và khách trọ cùng ngồi đối ẩm với nhau và trò chuyện lan man nhé? Nói gì đây? Juliette thấy chúng ta dùng lại chủ đề cũ cũng thú vị anh An ạ. Vậy cho phép Juliette nói nhăng nói cuội với anh An về chủ đề giày dép một lần nữa nhé…?
ĐÔI GIÀY (Shoes): Có vẻ như thiếu nữ VN không thích mang giày da nhiều lắm. Có phải vì thời tiết luôn nóng nực chăng? Giày da thường bó lấy đôi chân làm cho dáng đi của các thiếu nữ hơi cứng bước chân không được thoăn thoắt và mềm mại. Kiểu giày da thời thượng hiện nay là giày mũi nhọn màu xanh bạc hoặc xám bạc. Đôi giày (trong hình vẽ) của Juliette đã được mua cách đây vài năm màu đen mũi hơi tròn kiểu dáng đó không còn hợp thời trang nữa.
ĐÔI GIÀY CÓ QUAI (Sandals): Một điều đập vào mắt Juliette (và các du khách nước ngoài) là hầu hết thiếu nữ VN thích mang giày có quai. Loại này kiểu dáng thật đa dạng. Gót giày cao từ 3 phân đến 8 phân. Hình như gót giày càng cao bước chân của các thiếu nữ càng ẻo lả và duyên dáng? Hình như quai trước và quai sau càng rối rắm càng đang chồng đan chéo vào nhau thì càng mốt chăng càng mô-đen chăng? Hiện nay đang thịnh hành kiểu quai giày quấn quanh mắt cá chân và quanh ống chân – đi kèm với váy ngắn! Chiều thứ Bảy dạo chơi khắp phố phường ngắm nghía những cặp chân dài với những đôi giày có quai đủ màu Juliette cảm thấy vui mắt vô cùng.
ĐÔI DÉP (Slippers): Điểm thú vị của đôi dép là thích hợp với mọi loại quần áo (bụi). Xu hướng của mùa xuân 2007 là dép hai quai theo kiểu dép Lào. Thiếu nữ VN đi dép nhưng lại mang vớ đó mới là điều lạ lùng! Vớ đủ màu sắc. Chỉ kéo đến cổ chân thôi đấy. Và vớ chân cũng có đủ năm ngón như găng tay vậy! Juliette nghe nói thiếu nữ VN rất sính chạy theo mốt Hàn quốc. Chẳng lẽ mang vớ mà cũng bắt chước mốt của nước người ta?
ĐÔI GUỐC (Clogs): Nói thật nào giờ Juliette vẫn mê đôi guốc mộc. “Về đây nghe em! Về đây nghe em! Về đây mặc áo the mang guốc mộc…” Có lần Juliette đi xem triển lãm tranh về con người VN xưa và nay ám ảnh Juliette – đến cả trong mơ cũng nhìn thấy – đó là những đôi guốc mộc thô thiển nhưng giản dị và chơn chất của các thiếu nữ mặc áo dài vải trắng tóc xõa xuống tận eo lưng. Hình ảnh đó thật đẹp. Juliette muốn phỏng vấn nhỏ các bạn gái ở trong Blogtiengviet rằng có bạn nào hiện giờ vẫn đang mang guốc mộc không? Juliette thấy guốc mộc đẹp lắm bạn à.
BÀN CHÂN (Feet): Niềm tự hào của thiếu nữ VN là hai bàn chân nhỏ nhắn xinh xinh. “Ước gì anh lấy được nàng thì anh mua gạch Bát Tràng về xây. Xây dọc rồi lại xây ngang xây hồ bán nguyệt cho nàng rửa chân…” Juliette nghe nói thiếu nữ Trung quốc phải bó chân bằng vải để có được đôi chân nhỏ như hai búp sen. Nhưng thiếu nữ VN không cần bó vải đôi chân vẫn nhỏ xíu như thường. Nói tóm lại bàn chân nhỏ nhỏ với những ngón chân thon thon của thiếu nữ VN là sức lôi cuốn mạnh mẽ nhất mà không người đàn ông nào có thể cưỡng lại được!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17841','kpkncer5gnfk6asdg8jv9qlkf5','0','Guest','0','54.158.199.217','2018-09-20 22:26:39','/a222915/ve-doi-giay-6-trien-lam.html')