VẼ NUY BẰNG BÚT CHÌ

 

Bức tranh dưới đây tôi vẽ từ lâu lắm rồi khi mới học vẽ còn là học sinh. Hồi đó tôi theo học một trường dậy học "qua thư từ" (không biết tiếng Việt gọi là gì).
Ông J Schultz Dal là một giáo sư của trường.
Ông vẽ cho học trò bắt chước mà tập. Hồi đó tôi nghèo lắm làm gì có tiền mà vào xưởng vẽ với mẫu người thật. Bây giờ coi lại thấy cũng hay hay! Cách vẽ ấy thật là cổ lỗ sỹ. Trường tôi học ngày xưa bây giờ đã đóng cửa các giáo sư không biết còn ai và các vị bây giờ lưu lạc ở đâu.

 

Hồi đó vẽ xong cất kỹ đâu có dám đưa cho bè bạn xem. Bây giờ đưa lên mạng chắc nhiều người chê: "Ôi nhàm quá có gì đâu !"  Xin thưa đây chỉ là một kỷ niệm xa xưa thôi! Ý muốn nói là còn bé tý mà đã biết vẽ nuy rồi! Bây giờ thì khỏi nói!

nguyenvanan

@ Bạn TCQN

Thật may Nếu là thần sắt thì có nguy có bị rỉ con thần đồng thì có nguy cơ bị đen !!!!

tranchieuqn

BẠN NVA thân mến
Bạn may mắn không gặp NGƯỜI THÍCH NỊNH hóa ra không bị gọi là thần đồng.
Chúc Bạn AN LÀNH
TC

nguyenvanan

@ HLB :

Anh trả lời bằng tiếng Nam hay tiếng Bắc đây ? Kiểu học đó thầy trò chỉ trao đổi bằng thư từ. Tranh vẽ phải gửi cho thầy xem qua bưu điện. Cô mẫu đẹp thế mà không khen ? Nằm thế thoải mái chứ!

nguyenvanan

@ HD :

Hồi đó anh bé tý ti cũng có hiểu gì đâu và cũng xấu hổ lắm! Ông nội cưng cháu dữ nha! Đúng rồi phải giữ nhiều kỷ niệm cho cháu. Bây giờ dễ quay phim nên giữ videos lại về sau mọi người sẽ thích lắm. Nhất là videos lại có nhạc kỷ niệm càng quý!

nguyenvanan

@ ĐỨC TIẾN:

Viết bài cho vui thôi! Đó là vẽ theo Thầy!

nguyenvanan

@ CÁT BIỂN :

Anh còn giữ những kỷ niệm đó không? Bên này thi vào KT phải làm một hồ sơ khó lắm. Chắc bên nhà cũng vậy. Ngành đó bên này khá cạnh tranh!

hoalucbinh

Vẽ qua thư là sao ha. Hình như ở VN gọi là Đào tạo từ xa. Từ xa mà kêu người ta vẽ nuy sao không vẽ gì khác nhỉ.
Em nhìn không biết đẹp hay xấu chỉ thấy tội cô người mẫu quá với cái kiểu nằm không thoải mái gì cả hình như thế để chứng tỏ e lệ hả anh.
Chọc anh chơi he he.

Hạnh Duyên

Hồi đó vẽ xong cất kỹ đâu có dám đưa cho bè bạn xem. Bây giờ đưa lên mạng chắc nhiều người chê: "Ôi nhàm quá có gì đâu !" Xin thưa đây chỉ là một kỷ niệm xa xưa thôi! Ý muốn nói là còn bé tý mà đã biết vẽ nuy rồi! Bây giờ thì khỏi nói!
---
Hồi đó là mấy tuổi Anh An ui? tranh đẹp ghê Anh à.
Bây giờ thì khỏi nói ! he he.
Bác em là Họa sĩ nên em cũng rất hay được thấy những bức vẽ và người mẫu Nuy từ nhỏ mà "hồi ấy " thấy lạ và xấu hổ chứ chưa biết đẹp hay xấu bây giờ thì mê lắm !hi hi.
Cháu Bi nhà em học Kiến trúc nó cũng hay vẽ Anh à em và ông Nội cháu vẫn lưu các bức vẽ của Bi từ hồi mẫu giáo đến giờ nhưng chưa thấy bức vẽ Nuy nào cả hay là nó " cất kỹ " giống bác An?!hi hi.
Xem lại những kỷ vật thời xa xưa hay chứ Anh nhỉ em cũng muốn giữ là để cho sau này các cháu nhìn lại thôi cả ảnh và nhật ký nữa giờ mà thỉnh thoảng giở ra xem là Bi Bầu đã thích thú và cảm ơn mẹ rùi đó Anh.
Chúc Anh An những ngày cuối tuần vui nhé thật tiếc là hồi tháng 9 em qua Paris vội quá ko gặp được Anh để lần sau nha Anh .

Đức Tiên

cảm nhận

Xin chúc mừng tài năng phát lộ sớm

catbien

Ngày mới

Thăm anh xem lại những bức vẽ xưa nhiều kỷ niệm.
Hồi Cát Biển là sinh viên Đại học Kiến trúc cũng có 90 tiết vẽ người mẫu khoả thân. Những bức vẽ đó giờ xem lại luôn là kỷ niệm đẹp một thời.
chúc anh vui!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17841','onqmrdkcjd2hulerttld7asct7','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-20 10:47:06','/a224452/ve-nuy-bang-but-chi.html')