SƠN THỦY HỮU TÌNH


CUỐI NĂM VỀ CHÚC CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI THẬT TỐT ĐẸP !


Mời các bạn xem cuốn phim này rất hay. Để nhạc và full screen xem cho đả. Kỹ thuật độc đáo vẽ hoạt họa mầu nước của Te Wei được giữ kín đến nay ngoài tác giả không ai làm được. Nhạc luth tuyệt vời. Chuyện tình cảm. Các bạn mau xem sau này có thể phim sẽ bị rút đi.


BONNE ANNEE !

 

nguyenvanan

GỬI MTt6 :

Bên này không mưa nhưng lạnh kinh khủng (-6° ban đêm). Xứ tây đời sống khó khãn tết không vui mấy ! TY sắp lên 01 tuổi hả ?

nguyenvanan

GỬI HLB :

Mở không được hả ? Mà mở gì mà không được mở blog hay mở tim ? Thôi vui tí. Chúc HLB một năm mới thât tốt đẹp. Nhớ trở lại xem vidéo khi có chút thì giờ.

nguyenvanan

GỬI ANH LCĐ :

Cảm ơn anh tôi vẫn khỏe. Thấy anh sáng tác nhiều rất vui. Nhất là bức tranh vỏ cây năm 1980 thật tuyệt vời. Khi nào rảnh anh qua xem cuốn phim này thể nào anh cũng thích. Bôn chữ tên phim là gì vậy ? Sơn Thủy ?????

nguyenvanan

GỬI GPN :

Trận Gió Phương Nam thổi là vàng
Lá bay tường bắc là bay sang...

Anh đóng cửa nhà ít lâu rồi sau về nhà bị kẹt. Mãi bây giờ mới mở ra được.
Bên này là bÊn tây đó GPN ạ !

Khải Nguyên

Anh NVA ơi! Cho em xin clip này về bên nhà em nhá!?

Em muốn viết một cái gì đó. Dù lúc này... trong em đang định hình ý tưởng. Xong em sẽ trân trọng mời anh sang đọc.

Anh khỏe nhé! Em đã rất mong anh trở lại nơi này.

Mai Thanh Tịnh

Photobucket

muaraothang6

Gửi anh Nan.
Vui heng anh An trở về vào đúng dịp Noel chan hòa.
Chúc mừng GS thật vui tươi ấm áp.

hoalucbinh

Em mở ra chưa được chắc phải mai phục cho mạng nó thông. Nhưng thấy anh mở lại blog. Chúc anh một mùa Giáng sinh hạnh phúc nhé.

Lâm Chiêu Đồng

Gửi anh An!

Lâu lắm rồi mới gặp lại anh anh An vẫn khỏe và vẫn sáng tác đều chứ? Tôi chưa kịp xem fim nhưng lại muốn viết vài hàng thăm anh trước rồi hẳn xem chưa xem nhưng biết rằng sẽ hấp dẫn lắm đây vì những gì anh giới thiệu đều rất tuyệt vời chúc anh cùng gia đình luôn vạn an anh nhé!

giophuongnam

Anh thân mến ơi!Nếu không thật chú ý thì không biết anh trở lại " ngôi nhà" này? GPN vẫn thỉnh thoảng qua nhưng anh đóng cửa mất hút...Anh dùng từ bên này thật là Gió chẳng biết đấy là bên nào.Anh giới thiệu phim mai sang coi tiếp bây giờ khuya rồi. Kính chúc anh giáng sinh an lành!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17841','tpfl97cr5rqs0iisba0s05jn70','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-20 10:46:32','/a270548/son-thuy-huu-tinh/page-3.html')