ĐI HỌC VẼ : NGƯỜI MẪU GẦY

By ngvanan

Chiều hôm đó tới gần sát giờ học mà chưa thấy người mẫu đâu cả. Thường thường người mẫu đến sớm để thay quần áo và sửa soạn thế ngồi. Đến 6 giờ đúng khi tiếng chuông nhà thờ ở bên cạnh kêu boong boong thì bỗng thấy tiếng guốc ai đi lộp cộp ngoài cửa phòng. Có tiếng người oang oang xin lỗi. Rồi cửa mở cái rầm một người đàn ông hối hả đi vào. Cả lớp bỗng im phắc ai cũng trố mắt nhìn. Vì người này cao lêu nghêu gầy đét như cây gỗ.

 

More...

VẼ ĐÔI GIÀY (6) : TRIỂN LÃM

By ngvanan

Như tôi đã viết người hâm mộ vào xem và đóng góp tưng bừng. Mấy tháng sau tôi vào thấy được đến 20 114 lần vào xem và 283 góp ý trong đó có rất nhiều đôi giày vẽ. Nhiều chủ đề được đưa ra : giầy của xứ mình dép giầy các cô chân nhỏ bên Trung Hoa đôi hia đi bẩy dặm giày của Cinderella giày lính guốc đủ thứ ...

More...

VẼ ĐÔI GIÀY (5) : HAI THÊ GIỚI KHÁC BIỆT.

By ngvanan

Hôm nay tôi đưa các bạn xem tranh hai đôi giày có thể coi là ở hai đầu thái cực.

Tôi mời các bạn viết vài câu cảm nhận về bức thứ nhất

More...

VẼ ĐÔI GIÀY (4): TRANH ĐẸP

By ngvanan

Cũng như các bạn ở đây thích viết vãn thích làm thơ nhưng phần lớn không phải là nhà văn hay thi sỹ chuyên môn ở blog kia họ là những người thích vẽ nhưng phân lớn không phải là họa sỹ và hình như không ai sống về nghề vẽ.

Không khí hài hòa ai đưa tranh vào là thiên hạ tới khen tía lia. Đôi khi các « cây cổ thụ » có vài lời khuyên nhủ nhưng họ rất lễ phép nhã nhặn.

More...

VẼ ĐÔI GIẦY (3): TRANH VẼ CỦA KAY

By ngvanan

Blog của tôi liên tiếp nhận được các bức tranh vẽ giầy. Chẳng bao lâu số người đến thăm đã trên 5000 và số cảm nhận trên 100. Một trong những người nhiệt thành tham gia nhất là một bà người Mỹ lấy nick là Oliver-Jazz nhưng chúng tôi thường gọi là Kay. Đó là tên thật của bà.

 

More...

VẼ ĐÔI GIẦY (2) : TRANH CỦA BEATRICE KLUVER

By ngvanan

Bức ảnh dưới đây là của tôi đưa vào blog bên Mỹ.  Một blogger vừa thấy là vẽ liền. Đó là bà Béatrice Kluver giáo sư dậy vẽ bên Đức.

More...

VẼ ĐÔI GIẦY (1) : VÀO BLOG CỦA MỸ

By ngvanan

 Năm ngoái tôi có vào một blog tiếng Anh ở Mỹ cỏ rất nhiều người thích vẽ. Ai cũng có thể ra chủ đề cho thiên hạ vào vẽ tán dóc vui chơi với nhau.

Tôi đã đưa tranh vẽ giầy nhiều lần trong VNweblogs. Bèn vào blog Mỹ ra chủ đề là VẼ ĐÔI GIẦY (Drawing shoes). Không ngờ chủ đề này được thiên hạ hoan nghênh đến nỗi có tới 20.114 lần tới thăm và 283 góp ý trong đó có khoảng 100 đôi giầy họ vẽ. Thật là những con số kỷ lục. Tôi không đưa địa chỉ site đó vào đây vì nhiều bài quá chắc các bạn sẽ không có thì giờ đọc.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17841','k9uvvf1tou35pm92sechoq60u0','0','Guest','0','54.158.199.217','2018-09-20 22:27:54','/ac31159/ve/page-2.html')